Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành con đường bê tông dân sinh và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mĩ Phương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
0:00 / 0:00
Giọng nữ Ngọc Hoa

Ngày 28/03/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và nhà tài trợ Công ty cổ phần Rich Invest tổ chức Lễ khánh thành con đường bê tông dân sinh và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mĩ Phương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Con đường bê tông dân sinh do Công ty cổ phần Rich Invest tài trợ 102 tấn xi măng với tổng kinh phí 172 triệu đồng. Con đường có chiều dài khoảng  3km, rộng 1,2m  cùng với sự đóng góp nguồn nhân lực và vật lực của người dân. Sau gần 3 tháng thi công con đường đã hoàn thành giúp bà con giao thương hàng hóa và phát triển kinh tế nâng cao đời sống của người dân. Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội trao tặng 30 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.